Comment on page

FAQs

Q: Tôi có thể đầu tư vào Sunflower Finance bằng cách nào?
A: Bạn có thể sở hữu SFO bằng cách:
  • Tham gia Private sale hoặc Public Sale của SunflowerFi
  • Trực tiếp: Mua token thông qua PancakeSwap.
  • Tham gia farming hoặc gửi tiết kiệm để nhận về SFO
  • Giới thiệu cho bạn bè tham gia hoặc giới thiệu dự án tốt cho hệ thống Seeds Tank.
Bấm vào đây để đọc hướng dẫn chi tiếp Step-by-Step.
‌Q: Chức năng chính của Sunflower Finance là gì?
A: Seed Tanks là một tính năng hàng đầu nhằm mục đích phát triển không chỉ Sunflower Finance mà còn cả ngành công nghiệp DEFI. Toàn bộ chiến lược và khuôn khổ công nghệ của Seed Tanks đã được hoàn thiện và chúng tôi sẵn sàng bắt đầu ngay khi xác định được đủ vốn và các dự án liên quan.
Bấm vào đây để tìm hiểu cơ chế.
‌Q: Tại sao là Binance Smart Chain (BSC)?
A: Hệ thống Ethereum hiện tại quá tải cùng với chi phí giao dịch cao không tương xứng và thời gian giao dịch bị trì hoãn. Do đó, sự xuất hiện của một làn sóng thay thế mới - Chuỗi thông minh Binance - là hoàn toàn thích hợp.
‌Là một nhóm tiên phong có kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án phi tập trung của Automated Markel Making (AMM), chúng tôi tin rằng Binance sẽ tạo ra một chuỗi thông minh tốt hơn so với với Ethereum. Vì vậy, chúng tôi đã chọn BSC làm nền tảng giao dịch cho dự án của mình.

Q: Điều gì làm cho Sunflower tạo nên sự khác biệt?

A: Là một nhóm các nhà phát triển có kinh nghiệm, những người đam mê blockchain cũng như DeFi và mong muốn nỗ lực để đưa dự án này lên một tầm cao mới. Chúng tôi đã hoàn thành cả kế hoạch ngắn hạn và dài hạn cho từng điểm của dự án‌.
Ngoài ra, chúng tôi sẽ sớm tập trung vào tính năng Seeds Tank để hợp tác với các dự án tài chính và xây dựng một hệ sinh thái mới trên nền tảng BSC.